Ang Weird, Na experience nio rin ba ito?

Last night, nanaginip ako. Just to make the story short, parang nsa outing kami then naiwan ako at ung isa kong ksama, ng bus. I tried to find a way pra makauwi pero while looking nakita ko c Papa Jesus sa panaginip ko. 🙏 Then lumuhod ako hanggang sa nilapitan nia ako at binuhat nia ako na prang bata at itinaas. ano kaya un?? 🤔🤔

1 Reply

May mabigat ka bang dinadala sis? Maybe that is God’s way of telling you na sya na bahala.

3y ago

Wala naman mommy, siguro yung worries ko lang since malapit na aq manganak. 😊