Probably girl

Yung nagpa ultrasound ako probably girl at naka cephalic sya ngayon pinaulit hindi makita gender nya kasi naka dapa at transverse sya ano po ginawa nyo para umikot ulit si baby.. mahiyain tlga haha ayaw magpakita ng gender.. 25weeks pregnant.. thank you..

1 Reply

Kain ka chocolates mommy or inom ng cold drink before ultrasound, effective po yan :)

3y ago

same sakin CAS ko knina ayaw din magpakita nkadapa xa pwet lang pinapakita nya🤣 crosslegs din. mahiyain daw sobra. pero ang sabi ng sonologist bka girl na dw malalaman ko kung tama s next ultra sound. pa excite ang bibi🤣