Fail Gender result

Hmmm mga mommy nkaexperience na po ba kau na lumabas sa ultrasound nyo na gender is "PROBABLY GIRL" ??

4 Replies

Ganyan din sa akin. Nag pa ultrasound ako at 15 weeks. And probably girl daw. Pero need iconfirm ulit. So nung bumalik ako at 20 weeks, dun na confirm na girl po si baby ❤️

yes po saken nung una kong ultrasound probably boy tas second ultrasound kopo confirm nayung gender ni baby at boy talaga sya❤️

Ganyan din po sakin. And consistent naman every ultrasound ko. Don’t worry about it mhie

parang ndi pa sgurado 😑😑