TABA NG BABOY

Hi, yung mother-in-law ko gusto pasipsipin si baby ng taba ng baboy para daw Hindi maging mapili sa pagkain paglaki. Ganon po ba yun? ? Btw, 3months old palang po si LO. Sana po may makapansin. Salamat :)

42 Replies

No po,,; bawal un sis,,, ang sure ako pg pure bf ang baby mu cgurado hnd sya mpili sa pgkain.

Kanin lang smin at asin ksi nd kmi kumakain ng baboy sa naun mlki n bb q nd maarte sa ulam

dpa po pwede kumain ang 3 mos old. earliest po ung 4mos pakainin pero d po mga baboy.

Breastmilk lang ang dapat na ipadede kay bby hanagng 6months

Breastmilk lang dapat ipainum ky bby sa ganyangvmonth

Kung walang scientific basis wag mong paniniwalaan.

Ginawa q po tn sa 1st born q pero 6mos na xa..

Ngayon ko lang po narinig yan sis. Wag po.

Sabi nila ganun daw para dimasilan sa food

4y ago

Wala naman katotohanan yan. Kung magiging mapili ang bata,magiging mapili siya.depende nalang pano siya palalakihin.pero walang kinalaman pagsipsip sa baboy.

Wag naman At Baka mabilaukan si baby