Kalokaaaaa!

Yung mga taong sasabihan ka ng uy tumaba ka. O kaya uy ang taba mo na. E alam naman nilang kapapanganak mo lang. Hahaha.

4 Replies

Mga momshaming sila🙄 Alam Naman nila na may postpartum depression pag bagong panganak pero gumagatong pa sila..🤨 heartless pips

Tell them "yes I gained weight but I am still beautiful" hmmm.. ikaw? Hahaha.. char lang 😊😂 pang inis lang din sa kanila

Nakakainis sila ha!!! Basta eat healthy, exercise. Hindi importance ang pumayat. Mas importante ang to be strong.

Truth.. Mema lng dn mga gnun tao!