Miss ko na collar bone & jaw line koooooooooo! Hahahahaha. Uy seryuso, taba ko na ngayon. Ang gutooom kaya pag nagbebreastfeed ka ?

5 Replies

Ay relate ako dyan sis! Super gutumin at uhawin ako simula ng nagpa-breastfeed ako. Nakaka-drain talaga ng energy ang magpadede ng bata. Kaya lagi akong umiinom at nagmemerienda every 2 hours or else magkakasakit talaga ako.

I can relate too. Bawal sakin ang diet na yan. Ang hilig ko pa nga mag eat all you can! I really don't mind kasi lagi ako gutom. Yung tyan ko lang iniingatan ko na lumaki ng sobra kasi hindi naman din ako tabain talaga.

same here mommy! sobra takaw ko with my 2nd child now at 8mos old. lalo sa breakfast dapat rice kundi wala akong tigil sa pagkain hanggang tanghalian..saka nako mag diet pag dina nag bbreastfeed ang baby, hehe

8y ago

Hahahahaha same 😂

Breastfeeding din ako. And nakakatempt talaga kumain ng kumain kasi nakakagutom. Kailangan ng matinding control/discipline.

8y ago

Huhuhuhu tama ka mommy 😢

Kahit i-diet ko sarili ko let's say bawas sa rice, maya maya lang ramdam ko na ang gutom at nanghinina ako.

8y ago

I feel you 😭