Tama ang instinct

Hello po! Mga momshies, gusto ko lang itanong kung madalas ba sa mga instinct niyo na gender ni baby e tama? Like kung anong nafifeel mong gender ni baby mo noong hindi mo pa alam e tama at yun talaga gender 😁 Comment naman po kayo hehe. #firstbaby #pregnancy

1 Reply

ako nun tngn ko lalaki anak ko.. kse gsto ko rin lalaki.. ng baking soda test ako laging babae nalabas hnggng sa ng ultrasound ako at babae nga sya 🀣

3y ago

paano po yung baking soda test?