Nakakainis na!!

Yung mas mahirap pang suyuin yung partner mo kesa aayong buntis! Nakailang suyo kana halos cold padin makitungo!! Nakakabwisit na talaga mga momsh, ayoko lang maapektuhan yung baby eh -_-

1 Reply

Hi mommy. Mag-usap kayo ni partner mo. Heart to heart talk kayo. Iexplain mo lahat ng nafifeel mo. Sooner or later maiintindihan niya rin. Communication ang kailangan para maging okay kayo. Huwag masyadong ma-stress. Ingat.

5y ago

Thanks sa advise momsh :) Hayy, bahala sya sa buhay nalang nya momsh, ang importamte saken yung safety ni baby.