ask lang po

Yung lo niyo rin ba since nag 1 month matagal bago magpoop. 1month and 2 days na si lo. Bale 2 days na siya di nagpopoop

2 Replies

si lo ko din pagdating ng 3 months nag every 3 days na yung poop nya. as per her pedia, that's normal kasi baka tinatamad lang daw mag contract ang intestines,, kaya ang advise nya, stimulate,, massage mo ung upper tummy mya from right to left (since nasa left ung stomach), then pababa, parang nagdraw ka ng number 7 sa tummy ni lo, minsan makakapa na parang andun lang ung poops nya,, effective sya,, ngaun 5 1/2 months na lo ko,, every day sya nag poops,, mixed din xa.

Kung breastfed sya ok lng di magpoops hanggang 7days. Pero kung formula at least once a day dapat magpoops

5y ago

Pano kung mixed fed siya? Pero minsan lang siya magformula pag gagawin lang ako