Constipated Toddler

mga momshie ano pinakamabisang paraan para mag-poop regularly at hindi matigas ang poop ni baby, 1 year and 6months na... from the time na nagstart na sya sa solid food nahihirapan sya magpoop, namimilipit at nangangatal sya dahil takot na...sobra iyak, ayaw nya umupo kaya lalo hindi kagad makalabas

2 Replies

Same prob sa anak ko momsh! Ang suggestion ng pedia is more water tapos pakainin siya ng mga fiber rich foods gaya ng papaya😊 ayaw ng anak ko ng papaya so sa tubig kami bumabawi effective naman😊

more water and fiber rich food. pwede din po itry prune juice