PA HELP MGA MIIII

yung lo ( 4mos ) ko is may sipon & niresitahan sya ng pedia namin ng Cetirizine :'( nag tataka ako kasi that med is only for 6mos up. WALA PO AKO TIWALA SA PEDIA NAMIN DITO SA BAYAN. #pleasehelp #advicepls #firstmom

20 Replies

si baby ko may sipon pina check up din namin and cetirizine din ang binigay 0.2ml for 5 days lang, nag improve po sipon ni baby. ngayon po green na ang sipon niya and super lagkit na, nag salinase po kami then sipsip po, or humer po para makatulong po sa kanya. P.S. Hindi po ibibigay ni Pedia yan kung hindi po pwede kay baby, sa dosage po magkakatalo and frequency ng pag papainom po.

cetirizine po reseta ni pedia sakin every time na may sipon si baby lalo na pag malinaw at tumutulo ang sipon. she's turning 5 mos na at depende po sa weight ni baby ang dosage mii☺️kaya don't worry nag bibigay tlaga ang pedia ng ganyang med pero depends pa din sa situation

yung weight po ni baby ang pinagbabasehan kasi dyan, kung malaki ang baby mo na ang weight nya ay pang 6months up na, at depende din sa kung ilang ml o dosage ang bibigay.. pero kung wala kang tiwala sa Dr nyo dyan, lipat kana lang sa ibang center at Dr.

if wala ka tiwala why not try another pedia? yung baby ko 3month may sipon cetirizine din na alerkid ang binigay mataba ang baby ko at mabigat kaya .5 ang dose ng kanya gumaling at okay na okay baby ko

Ilan po ml ang dapat inumin? baka lower lng sa pang 6 months din... baka nag base sa timbang din si pedia... if wala kayu tiwala pwd din kayu pa check sa ibang pedia momsh...

ganyan din sakin mhie mas malala pa ah kasi pang 1 year to 12 y/o ang med. ea wala pang isang buwan baby ko kaya natakot din ako nun. hindi rin tinignan ang weight.

cetirizibe din bigay kay baby ni pedia when she was just a month old at nagkasipon. hiyang naman nya. depende po yata yan sa ml na ipapainom kay baby. 😊

pwede mag iba ng ML ng gamot naaayon sa weight ni baby at hindi lang sa age ang basehan.. if wala po tiwala.. sa ibang Pedia mo ipacheckup ulit ang baby mo

Trust your LO's pedia kasi pinag-aralan nila yan. If di ka satisfied sa service po nila change pedia or go on second opinion po.

Kung wala po kayo tiwala dyan sa pedia nyo bakit dyan nyo pa pinacheck up. Ang dosage po na binibigay ay based sa timbang ni baby

1y ago

ito lang po ang pedia na meron kmi dito sa Bayan po namin