PA HELP MGA MIIII

yung lo ( 4mos ) ko is may sipon & niresitahan sya ng pedia namin ng Cetirizine :'( nag tataka ako kasi that med is only for 6mos up. WALA PO AKO TIWALA SA PEDIA NAMIN DITO SA BAYAN. #pleasehelp #advicepls #firstmom

20 Replies

mas may tiwala po ba kayo sa mga tao dito kesa sa doktor mommy? 😅 change pedia nalang po 😅

1y ago

idk. maybe collecting some ideas lang naman po.

yung baby ko may sipon din pero cetirizine ang nireseta sakanya 1 mos palang po sya naging okay naman na po sipon nya

mag pa 2nd opinion po kau sa ibang pedia na sa tingin nyo ay mapagkakatiwalaan nyo para mas safe si baby

Tama po sinasabi ng mga mommies dto mi. Base po sa timbang ni baby ang pagbigay nila ng dosage.☺️

citirizine nga po kapag sipon . mag tiwla ka po sa pedia kasi pinag aralan nila yan .☺️

inaadjust po ng pedia yung dosage po ni lo...khit po pang 6mos.sya na gamot...

Wala ka naman palang tiwala eh, edi sana di mo dun pinacheck up. Wala dito ang sagot

1y ago

Pansin ko yung mga comment ni mommy ang nega ng dating. Lagi ata tong galit 😂

may sipon din po baby ko 3 mos. cetirizine din po ang reseta. :)

if wla ka tiwala sa pedia nyo lipat kayo.

try kyo s ibng pedia