WALANG KWENTANG LIVE IN PARTNER

Yung live in partner mo na mumurahin ka dahil sya lang pinagpalit ko ng diaper. Put*ngina daw ako at tarantado. Kala naman nya hihilata lang ako e lalagyan ko ng tubig yung mga bote ng anak namin. Hindi na nga daw sya nakatulog kahit panay tulog lang naman sya. Bumaba na nga kami ng anak nya para makapagpahinga sya. Aambahan pa ko ng suntok. Kapal ng mukha! hindi naman ako pinapalamon at sa nanay ko pa rin naman kmi nkatira.

51 Replies

hiwalayan mo npo yan..kc ang lalaking mhl k s kht ng gawain tutulungn k lalo n pagdting s anak nyo..walng kwenta ganyng lalaki po. mas mgnda hiwlyn mo n ng maaga ksa lumala p po ang ggwin nya sau.

5y ago

wag mo npo palalain p ggwin sau. pwd mo xa kasuhan yan. kc pagnsany po xa n gnyn plagi mas malala ggwin nyan sau lalo n kung hinahayaan mo lng. bka sa sunod ung amba nya sau mabugbog kna. wag u n antyin umabot s gnun.

Kapal ng labi ah. Ang hirap kaya magbuntis mas lalo na siguro yan may anak na kayo. May ganyan talagang lalaki na makapal ang apog rh nakitira lang din naman sa family mo. Kairita eh no.

Bago pa lang ba kayo sis? Kasi kung bago pa lang kayo at ganyan na pinapakita, better siguro na hiwalayan mo na habang di pa kayo kasal. Mamimihasa yan ng ganyan. Godbless you sis.

Kung ako sayo iwan mo yung ganyang tao. Walang kwenta yan. Di niya alam ang hirap ng mga babae sa pagbubuntis palang tapos dagdag pa siya. Palayasin mo yan sa puder niyo. Kapal muks

5y ago

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Haaisstt ka walang kwenta naman yang partner mo.. Kong kaya mo naman buhayin anak mo tapos may mag babantay tapos mag wowork ka iwan mo yan.. Kahirap kaya mag alaga ng baby

Kung ganyan jowa ko hihiwalayan ko na kung ganyan mag salita at aambahan pako. big No No sakin yan. Baka susunod bugbog na aabutin mo kaya habang maaga hiwalayan muna.

Hiwalayan nyo na po, walang mgandang maiddulot sa buhay nyo ni baby ang ganyang klase ng tao, puro sakit sa ulo at damdamin ang ibbgay nyan sa inyo.

It's up to you narin mommy kung matotolerate mo cya, Peru pag naghiwalay kayo kawawa naman yung bata. Minsan we have to face the consequences of our act.

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Its better to leave him, para magtanda. Tsaka bahay pala ng magulang mo yan. Palayasin niyo nalang wag mo na po hintayin na saktan ka niya in phisycal

5y ago

Done😊

Hay nako sis wake up bago pa lumala hiwalayan mo na yan 2tal anjan ka naman pala sa mama mo eh. Mas importante ang ANAK kesa sa asawa!!!!

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰