LIP

Yung lip ko po, mainitin ang ulo. Maliit na bagay lang nakasigaw at parang nanggigil na agad. Lagi po yun tuwing nagagalit at nag aaway kami. Minumura nya pa ko, minumura ko rin sya kasi di ko na po kaya. May time na diniin nya yung turo sa noo ko kasi sobrang inis na po sya kasi nabato ko sya ng isang pirasong damit ng anak namin. sabay pinandilatan ako mata sabay sabing wag ko daw sya gaganunin. Sya na may kasalanan, sya paa may ganang magalit, magmura at sigaw.sigawan ako dito sa bahay ng mama ko.

20 Replies

KNOW YOUR WORTH. CUT HIM OFF.

Hiwalayan mo na kapag ganyan

😭😭😭

😭😭

Hiwalayan mo na kung lage nalang ganyan. Isoli mo sa magulang nya kc hinde napalaki ng tama 😂

palayasin mo mamsh, wala syang karapatan dhil nkikitira lng sya dyan sa inyo.. tsaka may baby kayo, di maganda sa baby na may naririnig na away sa inyo ...

Takutin mo yan mamsh na mawawalan sya ng mag ina o kaya sabihin mong ipapapulis mo sya, pag nag gaganyan niya na partner ko lagi kong sinasabi na isusumbong na kita sa pulis o kaya lalayasan na namin sya ng bata

😢😢

Baka naman stressed sya? Pero kung ganyan ang paguugali nya constantly parang mahirap yata sya pakisamahan. At realtalk ang kapal ng mukha nyang sigawan ka sa bahay ng mama mo ha ibang level na sya wla ng respeto kahit sa magulang mo