CRAVINGS ?

Yung lahat nlng ng foods na nkikita ku sa social Media kinicrave ku haha pati yung mga ayw kung kainin dati ng di pa aku buntis parang sarap sarap na ngayun. HAHA. Ganito ba tlaga pg buntis or nagiging matakaw lng talaga aku ? ?I'm 3 months Preggy now for our first baby ni hubby ?

1 Reply

May mga case po na ganyan, tapos pagkapanganak wala na ulit yung appetite. Di na natatakam sa mga foods na takam sila dati. Mostly hormonal changes. Si misis naman nung buntis ayaw na ayaw ng fast food. Makikita pa lang para daw syang masusuka.