#curious

hi mga momshieesss, share kulang poh march 20 2019 last period ko po tapos.. april hindi aku dinatnan .. nag pt aku may dalawang linya ang isa makapal ang isa hindi ..parang ang labo .. tapos may 05 2019 start na akung may dugo parang spotting .. until may 06 yung dugo para bleeding pumunta aku sa hospital na confine aku bali 4 days pinag tvs aku pero normal daw matres ko walang baby tapos pina Beta HCG nila aku .. hindi raw aku buntis.. dahil nakadalawang test na aku ... pumunta aku sa mang hihilot sabi niya buntis daw aku... natuwa aku .. syempre baby na eh .. curious lang aku sa unang sabi niya na buntis aku tapos ,nag pt nanamn aku wala eyyy negative talaga ☹️☹️☹️????? pangalawa pumunta kami sa kanila sinabi ku sa kanaya lahat .. sabi niya ehh BUNTIS TALAGA AKU dahil alam niya yung taong buntis pinag tingin.niya didi ku atsaka yung pulso ku sabi niya .. buntis talaga aku .. hayyy momahie .. sino makatulong sakin didto .. nay may kilalang doctor .. #cebuako #bisayako

#curious
7 Replies

nasan yung ultrasound mo?kung wala kasi silang nakitang bahay bata pwedeng hindi ka talaga buntis kasi unang una na tinitingnan nila is yung bahay bata pag wala nun hindi ka buntis.parang positive naman kasi yung result sobrang labo lang kasi talaga makikita sya pag naka zoom.

Always seek medical advise po.. Try nyo po ib ob.. Wag n po sa tao lng.. Wala po sila machine or laboratory to confirm if tlga po pregnant kyo o ndi. M sa ganyng sitwasyon sa doctor po kyo mgtiwala...

trans v na yan e... Makikita tlga kung tlga lng may baby. Pag wala makita negative tlga. Try mo ulit may 2nd opinion para dka na mag worry

Danas Ko Din Yan 😢

5y ago

Hindi PaKo Sure Bebe

momsh pa ultra sound ka kaya?

ito po yung BETA HCG

ito yung tvs ko

5y ago

may 11 din po bumalik yung dugo ko