LABORATORY

yung Laboratory po na ito, magkakaiba po ba sila o iisa lang. kasi kung iisa lang grabe po siguro aabutin ng bayad ano? #pregnancy #advicepls

LABORATORY
23 Replies

Mag kakaiba po yan, 150 pesos lang po nagastos ko sa mga lab. Sa public hospital po kc ako nag palab. Kaso hnd poh kasali jan ung vdrl, kinuha po kc ung lab. Request ko ng pinag laboratoryhan ko eh kaya hindi pag ko nka kuha ng vdrl

sis magkakaiba po yan. i suggest po kung may center na malapit sa inyo, or municipal center yung iba po dyan libre. sakin nasa 300 or 200 plus lang binayaran ko.

3y ago

sa center mismo po ba sa bayan niyo? ako po kasi ganyan din mga ipapalab dpa po ko nakakapalab test gawa ng mecq dito samin at baka sobrang mahal😥

gastos ko sa Lab ko 4K halos less lang pelvic utz ko. na. 600 mahal po pa lab ng blood.. tapos pinaulet pa Ogtt naman ako. mataas dw sugar ko 😰

Mag kakaiba mamshie🙂 pero alam ko meron nyan mga packages para mas makamura ka po☺️ and alam ko meron nyan sa mga health center po

magkakaiba po yan. ang gastos ko po diyan halos nasa 1k+ din lahat. sa maternity clinic po ako nagpapacheck up and laboratory.

magkakaibang test yan at syempre magkakaiba ng bayad. depende rin kung saan ka magpapagawa. nasa 1000+ yan or baka mababa pa

iba iba po yung mga test na yan pero isang beses ka lang kukuhunan ng dugo then mag sa submit po kayo ng urine.

saakin gastos ko sa Lab ko 1400 sa public pa yun CBC 300 Urinalysis 100 RPR 200 HBsAg 300 Pelvic UTZ 500

isang kuha lang yan ng dugo saka ihi..ang binayaran ko sa mayon clinic 450 kung d ako nag kamali..

hehe aq sis kanina lang' halos parhas na syo. may ultrasound pelvic pa kulang kulang 2k lahat😞

Related Articles