labor

Yung labor ba ng pinag bubuntis na lalake at labor ba pinag bubuntis babae ay same lang? Puro lalake kasi anak ko ngayon lang ako mgkakaanak babae so dko alam kung same lang ba? Kasi sa 2ko anak na lalake sobra sakit at dugo lumabas skin e sa ospital at clinic na ako pinutok panubigan ko hindi kusa pumutok. Wala din masyado lumalabas sa pwerta ko ngayon d tulad sa dalwa ko anak na lalake. Bigyan nyo namn ako idea. Pero same namn sila malilikot ng pinag bubuntis ko.

1 Reply

Puro babae ang anak q.. Lahat sila puro masasakit. Walang hindi so I guess pareho lang tlaga.