Maselan

Yung kumain ka ng isda para masustansya ang makuha ni baby, pero sinuka mo lang din bigla. Haiii 7 months preggy pero naglilihi pa din

2 Replies

As long as you’re taking your prenatal vitamins to compensate yung mga food with high nutritional value na di mo makain due to food aversion, you and your baby are good to go. 🙂

I feel you! 😊 Natapos paglilihi ko nung makalabas na si baby. Naglihi ako from 8w to 38w3d. 😊