May possibility mabuntis kahit kakatapos lang ng monthly period

Yung kakatapos lang ng period ko tas bigla ako nakipagsex may possibility kaya yun ? Saka nagccramps na ako kahit walang period

9 Replies

After ng period ko, 1-3 days naga do kami ni mr. Na hindi ko sya pinapa withdraw. Hindi naman ako nabubuntis basta alam kong may lumalabas pa sa vagina ko na parang discharge. 5days after mens withdrawal na, yan ang method namin ng family planning. So far, di naman ako nabubuntis for 4 years na kasi kinakausap ko c mr.na i-make sure nya na ma withdraw nya lahat. May ibang lalako kasi na napapasarap, nakakalimutan na mag withdraw.

Gamit ka ng app/period tracker. Doon nag iindicate if kaikan high, medium or low chance ng pregnancy. 7 days after period ang 7 days before period yan ay low chance. High chance is 12th to 14th day starting sa 1st day ng period mo ang bilang yan ang high chance/ fertile ka sabi ng OB ko.

1y ago

kadalasan hindi din yan totoo. ako nga buong akala ko 2weeks before ako mag ovulation base sa app kaso hindi pala

pwede kasi ako ganun after ko magkaroon nag do kami ng husband ko since TTC kami bago sya bumalik ng manila 1weeks mahigit kami nag try as in pagkatapos ng mens ko ayun going to 8months na ako ngayon 😂

Hnd pa yan, pg kakatapos ng mens ako nkakargahan ng sperm hnd ako nbubuntis, gamit ka ovulation test kit para malaman mo kung kelan ka tlga fertile or mas maganda every other day kayo mgsex

oo, sa akin ganyan 🤣binantayan lang matapos ang period 😅 ginamit agad. tapos nakalimutan mag inom ng pills. duntis agad🤣

actually ako po same hehehe. sumunod na bean di na talaga po ko nagkaron hehehe may tracker pa po ako nun hehehehehe.

wait kana lang mag 1 month tapos PT Kana.

hindi after 5days yun pde kana mabuntis

may mga cases din na pwede.