gulo

Pwede ba ako mabuntis pag accidentally naiputok ni husband sa loob tas kakatapos lng ng period. Tas naka pills ako

2 Replies

Hi mommy ..ask ko Lang po ... Nabuntis ka PO ba ulit? ... Nanyare PO Kasi sakin,kakatapos Lang po ng period ko then nag sex PO kami Nan Asawa ko di Rin sinasadyang naiputok SA loob pero natangal din nman nya agad ramdam nga Lang po nya na Mai nakapasok sa loob pang 4days ko Lang po ngaun ... nag ppills PO ako pero kahapon Lang po ako nag start ng pang 1st sa pills ... Tnx PO SA sagot.

If kakatapos mo lng maliit ang chance

5y ago

Based yun sa calendar method. Di ko lng alam sa pills. Di kasi ako gumagamit nun. From last day of period hanggang sa ika 5thday ay maliit ang chance. Ung 12th and 13th day ay fertile day.