STRESS

Yung ka live in partner ko kasi nakaka stress sabi nya pa noon nung first baby namin na nakunan ako dahil sa stress wag daw ako magpadala, Nakakaputang ina . Gusto magka baby pero irresponsable . Boung araw mag lalaro ng steam games sa pc nya . Ngayun buntis ako gusto ko talaga ng baby . Palagi akong gutom at kapag masyado akong maglakad sumasakit puson ko kaya higa nalang ako tiis gutom. Ang dami ko kasi daw gusto na pag kain kaya nabibwiset sya . ??

2 Replies

Baka dapat si LIP muna ang palakihin mo mommy, parang baby pa din eh. This is for you naman, kasi alam naman natin na matindi ang cravings natin pag buntis, ikaw na lang bumili sa palengke or grocery ng gusto minsanan sa isang araw, esp morning, para exercise na din, at para may nakaabang na makakain ng hindi nagugutuman. Pag alam mo naman na kakain mo lang tapos parang may gusto ka kainin pa ulit, inom ka muna ng water, para masupress ang craving. Mas healthy din iyon, plenty of water. Piliin mo din na snack yung mafiber para di ka mabilis magutom. Maigi din yun sa weight at sugar control. Si LIP naman iblock mo na access sa wifi, para sya naman mastress dahil di makalaro.

5y ago

Sana ganon kadali medyu natatakot kasi ako pag nag lalakad ako kasi sumasakit sa may puson ko at parang naninigas pero sa ultrasound okay naman baby ko , bahay kasi namin parang nasa bundok walang sasakyan na maka daan tas motorcycle lang makakadaan . Im 8 weeks pregnant pala

Sira ulo pla asawa mo teh.. Unahin nya pa laro kysa sa inyong mag ina. Normal lang madami kang hinihinge kase naglilihi ka palang pag buntis prinsesa dapat yan lahat ng gusto binibigay

5y ago

Sana maisip din nya yan 😞 Gusto nyang mag ka baby pero para syang walang paki. Nong nabuntis asawa ng kaibigan nya inggit na inggit sya kulang nalang asawahin nya din yun 🤦Pero ngayung buntis ako ulit para na syang ewan. 😪