STRESS na STRESS ako

sobrang stress na ako na to the point na nagkakasakit ako at hindi makakakain, walang pahinga ni walang time sa sarili. wala akong mapagsabihan as in wala, first tine ko lang din maging magulang. nakakastress ka live in partner ko pati magulang nya nakakastress. Una, wala akong katulongan na alagaan si baby. minsan lang mama ko pero hindi ko sya hinahayaan na alaagan nya magisa kasi nag d-dialysis sya baka mapano yung kamay . inaasahan ko nalang yung mister ko pero laging pagod. na to the point na nabwibwisit sya sa iyak ng anak namin na 6 months lang! pangalawa, financial problem. yung konting sahod nya na para samin lang gusto pa ng magulang e bigyan ng mister ko! porket mister ko nakapagtapos ng pagaaral. nakakastress. #1stimemom P.S: gusto ko lang talaga mag rant gusto ko lang talaga ipost ang saloobin ko :( kaya suggest kong ano magandang makakatulong sakin kasi hindi ko talaga alam :( salamay po

2 Replies

Hi mommy. The best thing that you can do is surrender everything to God, walang ibang makakatulong at makakapag pagaan ng loob mo kundi si God ☺️ I understand your situation lalo na yung walang mapagsabihan, I think your going through post partum depression&anxiety. Listen to worship songs,trust God,let Him control your life. May mga bagay na out of control talaga natin&puro problema nkkta natin. Pray lang po&focus on good things na nangyyri sayo, wag sa mga nega. Ask God for guidance&peace of mind, He will provide all your needs. Hope I can talk to you privately para maease nararamdaman mo. God bless! ☺️

thank you po! ❤️