Prutasssss

Yung hilig nyo bang prutas nung buntis kau or ung lagi nyong kinakain eh yun din b hilig ng baby nyo? #curiousmom

9 Replies

Sa experience ko po mommy, yes. Kasi kung ano ang madalas kong cravings before and madalas kong kinakaen when I was still pregnant yun din ang hilig nyang kainin ngayon. Hihi.

Based sa experience ko sa panganay ko oo, sa pangalawa hindi masyado mapili sya sa kakainin na fruits. Wait ko pa tong bunso ko kapag pwede na syang kumain 🙂

uhmmm not so mommy kasi nung buntis ako i so lovedd durian pero ung eldest ko di kumakain ng durian haha ngmana sa papa nya ang arte tlga. hehe

Post reply imageGIF

Watermelon and Mango po gusto ko nung buntis ako. Luckily ang lo ko basta prutas kinakain po tlaga.

hindi. mahilig ako sa dalandan, pero yung anak ko ayaw nya sa maasim hehe

mango and banana pero di mahilig anak ko dyan 😂

mango and banana tas gatas

yes po :)

hinde