Nawala baby ng friend ko 9mos pregnant dahil..

Yung friend ko 38weeks preggy sa lying in siya manganganak. Nung nagpacheck up siya, mahina heartbeat, pero pag ino-oxygen daw siya, lumalakas. So sabi ng doctor,normal lang daw. Punauwi pa siya and nagwork pa siya ng 2days. After 3days pumutok na panubigan, okay naman nung una ang heartbeat,pero all of a sudden nawala ang heartbeat and pinatagal pa siya ng 3hrs sa lying in kakahanap ng heartbeat.madiin daw ang pagkapa sa tiyan as in masakit daw. After 3hrs,dun lang siya sinabihan na lumipat na sa hospital na may cs. Ayun, pagka cs, wala na si baby. Sabi ng iba,pag humina ang heartbeat,di na pinapauwi, cs na agad dapat. Gusto kasi ng lying in na ma-normal para sa kanila kita. And yung OB na yun, di talaga yun original OB niya. Kasi nag US OB niya, ni refer lang siya sa ibang OB. Ayun, malaki na si baby paglabas, parang 7lbs na yun. Wala na.

2 Replies

Pag humina heart beat at kicks ni baby dapat nag uundergo ng non stress test para malaman kung okay si baby at usually everyday ang follow up nun kung di man iconfine. Pero usually dapat confine. Kawawa naman siya ang tagal niyang dinala ang baby tapos mawawala rin.

5y ago

Opo kawawa talaga.. ready na lahat.. di namin expected

Nakakalungkot naman po iyan. Sana mabigyan ng hustisya, posibleng malpractice case yan. RIP po sa baby😒

5y ago

Oo nga po. Kaso ayaw na niya kasuhan para matapos na daw