tama ba sissy?

Yung FIL ko kasi this past few weeks parang lagi nalanh samin ang init ng ulo😔 tipong nung isang araw na may sakit ako ayaw niya umabsent o change off ang asawa ko kasi baka daw matanggal sa trabaho concern daw siga( ano din naman po concern ako pero nagpaalam at pinayagan naman, since ilang weeks adin siyang walang off) nitong araw aba, nagsabi ba naman na tamad mga tao dito sa bahay( nakatira kami sakanila) sa ibang tao pa sinabi, ako nga yong iniiwan sa bahay para maglinis, magluto (saing at iba pa kung tinamad sila) tapos sinabihan ba naman asawa ko ( anak nila) na hindi daw kami kayang buhayin, sis kaya namin sila lang ting nagmamaliit samin at sila lag yong nagpumilit isaksak kamo dito sa bahay nila, nung isang araw ang aga daw nag asawa ng anak niya dipa nakatulog(graduate po ng college asawa ko) at nakatulong naman lalo na ngayuon. Ang hirap po ano? Yung makisama ng ganito, kaya uuwi muna kami sa bahay ng magulang ko habang nagpaplano sa buhay namin sa sususnod na taon . Bagong bahay kahit hindi agad kagandahan basta nakahiwalay kami sure mas payapa ang buhah ko.

2 Replies

mas maganda talaga na umpisa pa lang nakabukod na..pag kase talaga sama sama sa iisang bahay duon mo makikita ang tunay na ugali..at kailangan talagang makisama..mahirap pa yung wala ka magawa kase nakikitira lang..hayyyss mas better nga lumipat na lang muna kayo sainyo tutal naman lage nasa work ang asawa mo at ikaw lang naiiwan sa bahay..goodluck mommy

4y ago

Thank you mommy! Ayun nga at pinauusapan nanaman ipagawa daw namin yung bahay sa bandang kuwrto namin tutal daw kuwrto naman daw namin yun, kami naman daw titira, habang tumatagal pangalang hindi na nagiging okay ang sitwasyon pano pa namin ipapaayos, maybe tulong nalang kami okay pa pero titira dito? Nope! Bubukod talaga kami. Baka sakali sumaya buhay ko. 😔

Ganito talaga siguro kung nakikitira mommy.. Buti na lang mabait FIL and MIL ko.. Hayaan niyo po mommy.. Pag nakabukod na kayo.. Magiging okay din ang lahat😊

4y ago

Mabait naman sis, kaso niyong mag2yrs nakami dito medyo siguro nakikita kolang yunh side na yun. Nakaka o-offend naba, mabait kung sa mabait , kaso kapag bigla siyang iniwan ng asawa niya para sa trabaho sa brgy o di kaya maglinis ng buong brgy ng walanv iniwan na luto ayun kami na makikita niya. Kaloka diba! Tapos ayun ang dami gusto ipagastos samin sa pag papagawa ng bahay nila e ayaw ko naman na dito. Nakakawalang gana lang sis. Hash!