mga mommies may ganto ba kayong feeling

Yung feeling na losyang kana kahit maputi ka naman sasabihin mo sa sarili mo na maitim ka or kung saktong lang yung body mo sasabihin mo sa sarili you really need to be sexy yung mga imperfection ko now napupunta sa pagiging insecurity (minsanan lang naman) magkaka pimples ka lang feeling mo pangit kana yung mga ganon ba mare ,tapos sasabayan pa ng advice ng kapitbahay yung pa tungkol sa baby mo it made me overthink na minsan nawawala nako sa sarili at nagagalit ng diko alam lalo na kapag nakikita ko yung mr ko na nanood ng mga sexy girls sa tiktok lumalala yung pagiging insecurity ko ,, Nag open up ako about sa gantong situation sa mr ko sabi nya lang ( maganda ka naman , dika naman mataba maputi ka naman, tiktok lang to wala ka dapat ikainggit ) pero diparin ako kuntento sa sagot nya hahaha need ko ng advice ng isang veteranang mommies na gagaan ang loob ko now

12 Replies

i need help talaga mga mommies dati nong dalaga ako di naman ako ganto nong nagka pamilya nako don kona na feel na may insecurities ako tinatry ko naman maging formal like ng ibang mommies na contento sa sarili nila pero lagi nag sysync-in sa utak ko yung ganto tapos naiiyak nalang ako minsan kasi napaka toxic ng mga naiisip ko i try so hard to change my mindset naman pero talaga everytime sya nag sysync-in DON'T JUDGE ngapala mga mommies i was suffering anxiety depression kasi when i was 13 and i was undergo din sa treatment ng psychatrist at that time ( i don't want to splook the reason na) ngayong pamilyado nako dina kasi afford magpatingin sa specialista kay i do reaserch nalang at posting dito baka sakaling matulongan nyo ko pero feel ko talaga naapektuhan yung menthal health ko dahil don

Diko gets ano ba standards mo ng maganda? Haha. Base kasi sa kwento mo, "dika naman mataba" "maputi ka naman".. i mean ang daming mommies na kahit tumaba na maganda parin, ang daming mommies na kahit morena,maganda parin. Yung feeling mo sa sarili mong maitim ka, means pagiging panget (base on your elaboration in this story mo ha).. Usually yung mga babaeng ganyan, tunay nga na may insecurities sila sa katawan kaya kung icompare nila sarili nila sa iba,akala nila perfect sila. Parang ganto mindsent mo mii "kapag maputi ka,maganda ka" or "kapag mataba ka panget ka".... Change your mindset beh.. Mas nakakapangit yung stress na hatid ng pagkokompara mo ng sarili mo sa iba,or sa dating ikaw..

10mo ago

+1 sayo mommy. Luv ur mindset & perspective hindi shallow

Guys di ako perfect pero maputi naman ako di naman ako mataba tamang payat lang din yung ganda siguro 5% lang hahaha (pero diko maiwasan ma compara yung sarili ko sa mga mommies na ,contento sa self ,WOMAN yung datingan) yung mga ganon ba ..alam kong mga toxic naiisip ko ,pero i really need help, nag ask din ako sa pamilya ko na tolongan nila ako about my menthal health kasi pakiramdam ko nababaliw nako BUT THEY ALWAYS KEEP SAYING NA(OK LANG YAN NARARANASAN DAW TALAGA YAN) Nag reaserch nako pero gusto ko parin yung advice ng isang veteranang mommy

Same mii,ganyan din pakiramdam ko. Dati bago pa ako mabuntis,I admit pag pagka-insecure tlga ako sa katawan ko. Di kase ako maputi,makinis,matangkad etc. pero ngayon buntis ako lalong lumala insecurities ko sa katawan. Meron time na halos ayoko na humarap sa salamin kase feel ko yung muka ko tumanda ng 10 yrs. Minsan napapaisip ako,sana pala nag-focus nalang muna ako sa sarili ko bago ako ngpabuntis.

10mo ago

Let's help each other mi so we can avoid this kind of toxic mentality lahat naman tayo ayaw makaramdam ng insecurities pero try natin ng e try gang sa makawala tayo sa gantong situation kasi nakakabaliw talaga as in

may ganyan din akong feeling nung preggy ako hanggang sa na cs ako nailabas ko na ung baby ko feeling ko hindi na katulad ng dati..tapos feel worthless pa ako dhil walang milk ung breast ko bukod sa inverted n nips ko wala tlgang milk.. ftm lng ako..

I don’t get your point sa “veteranang mommies” paulit ulit ka sa sinasabi mo, ikaw lang makakatulong sa sarili mo. If ganyan ka mag isip edi….. 🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️

10mo ago

Your comment is not helping the poster lol she needs help and you’re here saying that? your mindset is toxic

Change mindset. Period. When you keep on comparing urself sa iba hindi mo talaga makikita yung sariling ganda mo kasi baka yung standard ng pagiging "Maganda" sayo ay naka base na sa standard ng ibang tao.

if pregnant/ postpartum baka hormonal lang. follow/watch body-positive influncers like Inka Magnaye or Nana Silayro, not moms but their contents are uplifting

10mo ago

kk watch ko mmaya salamat

acceptance is the key,on what you are and ano magiging role mo sa anak mo after manganak.Dyan mamamatay ang insecurities.

Panget ng mindset mo, toxic masyado. Bili ka bago utak.