Stressful.

Yung feeling na lage niyang sinasabe na huwag ako ma stress. Pero siya din naman dahilan ng pagka stress ko. ??

10 Replies

I feel you po nung nag bubuntis aq ganyan dn iwasan po mastress kc hnd maganda, stress po aq nung buntis aq sa parents q tsaka sa husband q pag dating nung araw na nanganak aq nag ka infection c baby sa dugo sav skn ng doc. Isang reason ay maaring stress nga dw po aq. Kya iwas iwas po talaga pero ok nmn n c baby ngayon.

isipin mo na lang baby mo . kelangan sating mga preggy stress free. maging excited kana lang sa paglabas ni baby. hanap ka ng ibang paglilibangan nyo ni baby 😊

Ibaling mo nalang atensyon mo muna sa ibang bagay, wag mo na intindihin ung mga nag papa stress sayo po. Isipin mo si baby

I feel u sis. Up until now kabuwanan ko na ganun padin. Antay mo lang lumabas si baby at sakanya ka mag focus. Be strong

yeah sis..Ganyan dn aq sa partner ko minsan. pero lagi niya sinasabi na aq lng daw gumagawa ng ika iistress ko.

i feel you sis.pero pag naramdaman naman nyang sya ang dahilan umaayos naman sya.hehehe

:( better sis if mag usap kayo kasi mahirap na bit bit mu yan

6y ago

sana nga sis magbago siya. ang hirap kasi lalo na buntis pa ako. ayoko ma stress pra sa baby namin.

i feel you .. mommy hahahahah

ganun talaga sis

Better talk sis

6y ago

nagusap na kami about dito. kaso pauli ulit nalang bumabalik din sa dati. 😌