CONFUSED!!!!!! PASAGOT PO PLEASE.

Yung EDD ko po based sa first utlz ko is Dec 10 po and based naman sa huling ultz last Oct 8 and sa LMP is Dec 3. Ano po ba susundin or ung tlgang pdeng masunod???

1 Reply

Mag kaiba ba yung OB na gumawa ng both ultrasound mo sis? Sabi kasi ng OB ko, mas accurate ang ultrasound ng 1st trimester. Hindi na daw accurate after nun dahil yung laki ng bata nakadepende na sa kain and health natin.

5y ago

Thank you sis. Kaso nalilito lng tlga ko haha 36 weeks or 37 weeks na susundin ko based sa magkaibang utlz. 🙂