4days old

Yung dating pasipa sipa lang sa tiyan mo, ngayon nahahawakan mo na ? Riyah Alleizia Sasi Sept. 4, 2019 5:11am 2.7kls via Normal Delivery

4days old
61 Replies

Congrats sis.. malapit lapit ko ndin mahawakan ung makulit na baby na panay sipa dito sa tummy ko haha pero sa ngayon iniienjoy ko muna ung pagsipa sipa mya kahit masakit minsan dahil parang nasasagi na nya pantog ko

sobrang cute talaga ng baby lalo at bagong silang.then nakakatakot hawakan.congrats mamsh

Amazing po mommy noh. Ganyan din ako kay lo ko.. Sarap titigan.. 😍😍😍

Cute naman ng baby, excited na tuloy ako Kay baby ko lalo 😍😍😍

Lalo tuloy akong naexcite sa baby ko hehe cute cute ng bb na yan 😍

Im so inggit. Haha. Congrats po mommy on your bundle of joy ❀

Very cute 😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘

Cuuuteee nmn niii babyyy 😍😍😍😍😍 CONGRATSSSS

Ayyy ka cute naman ng baby na yan! 😍 Congrats momsh!

Congrats!sana feb na..gusto ko n din maaakap baby ko..