Laundry

Yung damit ni baby ko lagi nilalanggam, ano po ginagawa nyo sa labahin ni baby nyo?

6 Replies

Ibabad mo muna damit ni baby bago mo labhan para yung gatas o lungad sa damit nya madali mong makusot. Ginagamit kong pambabad yung smart steps na laundry detergent for babies tapos overnight kong binababad tska ko kukusutin ng perla.

baka po ksama din ung mga damit nya sa iba pang labahin, dapat po hiwalay nyu at labhan ng hiwalay ung kay baby ng kusot lang kasi kalimitan lungad o formula milk lang ang dumi nun kaya nilalanggam din..

paka banlaw lang po mabuti after iwash ng perla or liquid detergent for baby...😊

kaya po nilalanggam is dahil sa milk po natin. if may lungad ni baby kusutin po agad m

5y ago

hassle pero para kay baby kakayanin

pag sweets ang natapon sa damit or milk, labhan agad or banlawan ng tubig

Nakahiwalay naman nga po eh nilalanggan pa din ahuhu