laundry ni baby

kailan kaya pwede isama o ihalo ung labahin ni baby sa labahin namin? para sana di na hiwalay pa ng paglalaba. pa advise po. thank you.

1 Reply

in our case til now na almost 4 na daughter ko hiwalay pa din labahan nya. pero i sometimes use regular detergent na. for me, kasi ihihiwalay din sya talaga during laundry day ng grown up clothes.

3y ago

thank you po sa advise momsh. sa panganay ko po kse parang 2yo pa lng ksma na sa labahin namin ung mga damit nya. pero cant remember na sa tagal.