vaccine

Yung bcg po ba sa arm lang tinuturok or pwede sa hita? Nagtataka po kasi ako kasi nung pinainject ko baby ko sa center, penta at pneumonia lang ininject . Ang akala ko naman po kasama na sa penta yung bcg. Sabi ng mama ko pag uwi namin, sa arm daw po tinuturok yung bcg. Nag aalala po ako kasi lagpas 6 weeks na baby ko hindi parin natuturukan. Pwede po kaya sa ibang center ko paturukan ? Last day napo kasi sa center namin kahapon and lahat pinapabalik next month na. What do you think po?

1 Reply

bcg po iniinject pgkalabas na pgklbas ni baby.. either sa braso o sa pwet (sa private clinic po sa pwet na tinutusok pra tago if ever mgka keloid).

5y ago

Wala daaw po kasi available na bcg sa hospital na pinag panganakan kopo kaya sa center nalang daw po kami mag paturok

Related Articles