INHALE/EXHALE

Yung bang pitong buwan kanang buntis pero todong-todo kapa din sa pag tatrabho kahit homeservice, on call pinapasasukan mona. Sakaka rakit mo naka tatlong amo kana, tas pag nag hohomesevice ka naman parang grasya na kasi wala kang kahati sa kinikita mo. Tapos gagabihin kapa sa daan, at pipila kapa para lang makasakay, kahit gutom na pero laban parin. TAPOS pag uwi mo sa bahay Wala na ngang asawa wala pang pagkain!💔 Kumakayod ka naman para may makain kayo ng pamilyo mo kasi hanggang ngayon parang ramdam mo parin ang pagiging Bread sa bahay nyo kahit may anak kana. ANG SAKIT, ANG LUNGKOT AT PAGOD. Kahit sa pag uwi nalang man, maykakain ka, wala eh ;( Ikaw pa yong bibili💔💔

5 Replies

fighting lang mommy..💪 hindi tayo pababayaan ni Lord..🙏 praying for you. ❤️ God bless! ❤️😇

Ang strong mo naman mommy.. Nakaka proud ka naman, kaya mo pang kumilos kilos.. Hehe..

Laban lang po. Stay strong and keep safe po.

stay strong and keep healthy mommy!

Laban lang mamsh..that's life..