ang sakit

Yung baby ko wala na ? early fetal death ang sakit sobra. Diko na alam gagawin ko. Diko alam mararamdaman ko. Sobrang sakit ng nangyare ? kailangan kong iraspa para malinis o matanggal na siya. Ang sakit mga mamshie. Yung first baby ko wala na ??

1 Reply

Mommy kaya mo yan! Masakit talaga yan! Pero iba ang plano ni god para sayo💔😢 kung para sayo yan ibabalik yan ni god ulet sayo tiwala ka lang wag kang mag papaka stress and always pray for your fast recovery and i will pray too.