Please help

Yung baby ko po na 1 month old may ganito po sa bandang kilay nya. Alam nyo po ba kung ano ito? Dapat ko po ba ito ika worry? Parang last time sa isang part lang meron, today meron na din sa kabilang kilay.

Please help
11 Replies

3days ko nun di napaliguan SI baby Kase nagka sakit then Ang kapal Ng ganyan niya my gosh, baby oil ginamit ko, babad few minutes bago maligo then cotton buds Meron din Siya sa head, very gently lang pag ayaw wag ipilit pwede pa Naman ulit kinabukasan, make sure everyday maligo SI baby para di mandumami

cradle cap po mhie normal yan sa mga new born gawin mo 5 mins mo babadan ng baby oil then light lng sa pagkuskos gamit ang cotton buds tas paliguan na po repeat mo lng yun everyday

cradle cap yan mi nag ka Ganyan din si lo baby oil mi babad mo Muna 30mins bago paliguan si baby dahan dahan mo brush pati ung ulo nya kung Meron man

7mo ago

pedia ko nagsabi nyan dahil nga nagka cradle cap si baby umabot din kilay effective naman wag masaydo maraming oil mainit Kasi un, squaline oil ginamit Namin ung sa unilove tapos rrseta ni pedia din ung ceptaphl lotion Pro AD Derma tapos Cetaphil cleansing gel siya ung walang amoy

applyan mu sun flower oil bago maligo babad mu 5-10 mins unti unti yan matatanggal saka mu banlawan mabuti ganyan ginawa ko nun eh .. 🩷😘

Nagkaganya din yung baby ko sa face lang. warm water yung panglinis ko and then nilalagyan ko din sya ng konting baby oil mabilis sya nawala.

cradle cap and normal. may ganito rin baby ko ngayon. 1 month na siya. nilalagyan ko nang manipis na oil. unti-unti na siya nababawasan.

cradle cap po Yan mi kuha po kayong bulak lagyan nyo Ng konting oil ipunas po Jan Hanggang sa lumambot at matanggal.

as per pedia hndi nya reco ang oil kase mainit sa balat lalo na baby pa. Moisturizer lng or lotion iapply.

cradle cap po tawag dyan mii normal lang po yan sa mga newborn baby

nag kaganyan din baby ko nawala na ngayon