Mga mommy pa help naman po 🥺

Yung baby ko po is mag one month palang ngayong darating na 11. Napansin ko po pag nakahiga sya peaceful naman wala namng ingay, pero pag kinakarga na maingay na po yung parang pag hinga nya. Ina assume ko po na baka may sipon si baby, pero okay namn po breathing nya sa ilong. Pag tinatayo po sya parang hirap sya at maingay po. Ano po magandang gawin? Tsaka baka po alam nyo kung ano o may kaparehas po na sitwasyon samin dito. Patulong po. Salamat

1 Reply

Napacheckup mo na po ba? Mas mainam po kasi na matignan po ni doc