Maingay dumede

Mga Momsh normal po ba sa Baby na maingay dumede or may problema po? Pagkatapos dumede hinahabol yung hinga tas maingay na parang may plema. Pag dumedede lang po naman. Ano po dapat kong gawin?

3 Replies

ganyan din po baby ko breastfeeding ako sa kabila naman di sya maingay sa butas po kaya yun sa utong mas madami po yata lumalabas na gatas sa kabilang dede ko

pag maingay po ang pagdede, ibig sabihin po hindi po tama ang pag-latch po niya sa inyo. kailangan po buong nipple kasama areola ang nakasubo po sa kanya.

Baka malakas sya dumede tas d nya kaya habolin hininga nya ganyan bebe ko kaya nabilaokan palagi