PAANO PO KAYA

yung baby ko po kasi mag 6 mons na pero magugulatin pa din sya konting kaluskos gising agad pano po kaya sya maalis, at saka po mag 6 mons na sya pero d pa din sya nakakatulog mag isa kahit sobrang antok na need nia pa din ng duyan pano po kaya ito

1 Reply

Ginawa namin ng husband ko nung first 2 months ni baby, mas gusto nya natutulog sa dibdib namin. Then pag tulog na sya nililipat namin si baby sa crib nya and pinapatungan namin ng unan yung sa may tummy part hanggang sa legs nya. Para feel nya may nakayakap pa din sya. Sabi daw kasi samin nakakawala din daw ng gulat yun. Plus, unti unti na namin sya sinasanay na pag antok na sya nilalagay na namin sya sa crib para sya na mismo kukuha ng tulog nya. Unti untiin mo na din mommy sanayin sya na baguhin routine. Sana mawala na din gulat nya ☺️

Related Articles