Sipon ni baby

Yung baby ko po is 2 month.. Nung 1st month siya nagka sipon po siya at ubo and pumunta kami sa pedia niya tapos nerisitahan siya ng medicine .. Pagnagtatake po siya ng medicine is nawawala yung sipon. Kaso po pag di po niya natatake yung med bumabalik nanaman yung sipon niya. Ano po ba dapat gawin? Ayoko po umiinom siya ng gamot araw araw. baby palang po kasi siya.

6 Replies

I suggest po patignan nyo ulit siya. Sabihin nyo po sa pedia nya na ganon ang nangyayari di rin naman po papapayag ang pedia na puro gamot ang baby. They may run some tests to see kung anong problema

Baka may allergy rhinitis si lo mo. Observe mo kung kelan siya nagsneeze. Pwede sa sabon, alikabok etc

Kada gabi po siya nagsneeze tapos minsan pa yung halos di siya makahinga.

Minsan akala natin sipon yun yun pala gatas lang minsan

Allergy po yn dhil sa pbgo bgo ang pnhoj

Minsan po mommies halak lang po