Help Naman Po I'm A FTM

Yung baby ko parang may halak or sipon bsta po may tunog kaoag huminga po siya. Ano po mabuting gawin ko? Pinapaburp ko naman po siya parati after magdede pero may tunog tlaga. Naaawa po ako sa baby ko kc parang nahihirapan huminga dahil sa tunog na nanggagagaling sa ilong nia. Any idea po? Sana may makapansin sa tanong ko. Salamat po ng marami PS Ndi po kmi makapag check up due to lockdown. 2hrs din po biyahe papuntang pedia ng baby ko.

1 Reply

Ilang buwan na po ba si baby? Usually kapag new born natural lang yung may halak kase meron pang naiwan na amniotic fluid sa baga nila or di kaya over feeding si baby na napupunta yung sobrang milk sa baga din.

4y ago

5months na po c baby dia 25..

Related Articles