Exclusively pumping to exclusively breastfeeding

Yung baby ko nasanay nanaman Ng direct laching ayaw nanaman dumede sa bote 😌. Mix feeding na siya since birth kaso ngayong 4 months na Siya nag pure breastfeeding ulit Kami. Pano niyo po ulit napilit baby niyo dumede sa bote mga momsh ? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

4 Replies

Wag po kau ang magpadede sa kanya sa bottle. Try nyo po pigeon wide neck nipple malambot po kask un baka magustuhan ni baby