G6pd

Yung baby ko may G6pd, and I'n worried dahil ang daming bawal sakanya. nawawala po ba ang G6pd?

2 Replies

Hindi yun nawawala namamana kasi yun maraming bawal tlaga sa mga may G6PD kung iispin mo lahat parang ayaw na pakainin si baby diba..ng iiawasan mo lang naman na matake nya is yung soya at mga fava beans and mga process food di kasi maiiwasan na makakain sila ng bawal bsta hindi sosobra😊

hi mommy i saw this article sa theAsianparent and i remembered your post po https://ph.theasianparent.com/alamin-ano-ang-g6pd-deficiency-at-paano-ito-naiiwasan/