okey lang ba yun?

Yung baby ko 8months Lang sya nung nilabas ko ngayon 4months na sya 5 months na sya sa 24 nitong August pero d sya tulad Ng mga 5 months baby na matatag Ng tumayo hanggang ngayon Kasi pag tinatayo ko sya Ayaw nya iapak Ang paa nya samantalang Yung panganay ko 4 months Ang tatag Ng tumayo? May ganun ba talaga na babies'!!

7 Replies

Meron po talaga same po sila ng baby ko hahaha. Ang tamad di talaga siya natatayo nung ganyang age din siya. Ngayon 14 months na siya naglalakad naman na kaso natutumba tumba pa 😂