Pag tae ni baby minsan lang 5 months na po sya ngayong March 29

Nagstart dumalang yung pag tae nya nung bago palang sya nag 4 months 3x a week lang sya or minsan 4x lang nagtataka lang ako . Normal po ba yun ? #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

breastfeed po ba sya? normal.lang po kung breastfeed sya. ung baby ko once a week nga lang po yung pupu nya tapos lage po sya nauutot. normal naman sya. pero kung formula.sya dapat ho every 2 3 days po