moms

yung baby is 3 weeks old may sinat po siya ano po dapat gawin para bumaba ang temp nya?

14 Replies

39 po temp niya? Hindi po sinat yan. Lagnat na po yan. Navaccine po ba siya? Kung navaccine siya normal na lagnatin monitor mo lang. Pero kung hindi pacheck up mo na baka may something infection saknya. New born pa naman siya

Kung 39°C po di yan sinat. Lagnat na yan. Pacheck upmo ma po kasi di na normal. Baka po mag convulsion si baby kasi sobrang taas nyan para sa age nya.

If 39 amg temp mataas sya for newborn... Days na ba nilalagnat? Better if mapatignan agad si baby.

Pacheck up mo na momsh..pero punasan mo din sya ng basang towel para mejo bumaba ang temp nya

awa po ng diyos mga moms nawala na po un lagnat nya pinunas punasan ko po sya kanina

5y ago

Tuloy tuloy mo lang momsh. If bumalik ulit (wag naman na sana) pacheck up mo na siya

pwede naman po sa health center magpa check up ang new norn db ?

Checkup mo na lang po,para mabigyan ng gamot c baby

Dalhin nio mna sa pedia kc baby pa po yan

Pa check up nyo na po c baby

Dalhin na po sa pedia