Penta 3

Mga mommies ano po dapat gawin kung hanggang ngaun may sinat sinat pa din c baby. kahapon lang po sya binakunahan. Magkabilang hita po. kagabi nag 38.3 po temp. nya. Pinainom ko na sya ng gamot ngaun, 37.7 yung temp. ngaun. bka tumaas kaya pinainom ko na agad. 4 months p lng po sya. Tia.

1 Reply

wag po sunod sunod pagpapainom ng gamot kay baby. may interval po dapat na 4hrs. ganyan mo talaga pag nababakunahan. pwede nyo din sya lagyan ng kool fever na pang infant sa noo para mabawan yung init nya.

5y ago

Ah ok po. ok na sya ngaun. salamat po. 😊

Related Articles