Help sa Philhealth

Yung asawa ko nag apply ng philhealth ngayong february lang at dependant nya ako. Sabi ng philhealth kasi 600 pa lang contri namin, pwede na daw magamit yun kapag nanganak ako e kaso sabi naman ng lying in ay bawal. Need ko mag bayad ng premium contri para sa manganganak. Magkano po inaabot ng premium contri para sa manganganak at saan magbabayad nito? At yung mdr ba yung dapat pakita sa lying in? Sa philhealth branch lang din ba makakakuha ng mdr? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

3 Replies

yes po mommy hinge po kayo sa mismong philhealth ng mdr. ung sa contri alam ko po need nyo bayaran is 6 months para magamit nyo po si philhealth. i think nasa 1800 po. si mdr po ipapakita nyo sa lyiny in pag manganganak na po kayo.

3y ago

last tri na po ako non nag bayad.. july ako manganganak.. month of june ako nag bayad ng 6 months.

ako malaki nabayaran ko. kinuhaan ako ng asawa ko last week. nabayaran ko since 2019 400+ 2019 at sa 2020-2021 3600 naman bawan taon

hello mamshie san ka nag lakad ng philhealth mo? need kodin po kase philhealth eh

3y ago

sa philhealth branch po mismo. Dito kami sa litex pero nagprocess kami ng philhealth sa may Mother Ignacia na branch since mas malaki branch dun.