what to do?

Yung 45 days kang delayed.and ngayon n sobra kang stress n halos maiyak dahil s work bgla akong nilabasan ng blood pero very light.. Kahapon kasi nagka sore boobs ako tas ngayon ayon ..possible bang mens to or implantation bleeding?

1 Reply

mas ok kung mag PT ka po. pwede kc dahil din sa stress kaya naging abnormal cycle ng mens mo.

5y ago

Before naman ako labasan ng blood now d naman ako ganon ka stress tend to heavy activity pa nga kaya inisip ko baka datnan n pero wala puros pre cramping lang backache and others signs and triggered lang ako ngayon naging emosyonal ganon.pero nag last lang ung flow ng isa oras pero sobra konte kaya un.oo naisip ko mag pt ulet