Malapot na laway

Ask ko lang mga mommies kung ano kaya pwede gawin para matanggal yung malapot na laway ni baby na naiipon nya sa loob ng bibig nya tunog plema po kasi nag woworry lang ako baka nakaka-cause yun ng paghirap ng hinga nya. 1 month old na po baby ko. TIA #advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Replies

same po sa baby ko kahapon lang siya nag 1 month tapos nung umaga may lumabas na lungad sa ilong niya kinagabihan nd na makatulog ng ayos kase parang congested ung ilong niya pero wala nman natulo na sipon tapos malapot ung laway niya naging iritable sya pero malkas padin dumede breast feed siya,mag damag din ako walang tulog n aawa ako sa baby ko

Same po Tayo Ng caused Kay baby . Lalo napo sa Gabe nag woworry din Ako felling ko kc naheherapan syang huminga

Pacheckup mo nalang po sa pedia nya mommy..